istock-000005150023small-900x509

Turbo Slim

tips31

Turbo Slim

istock-000005150023small-900x509TurboSlim คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย เพิ่ม Metabolism และทำให้ระบบเลือดและระบบน้ำเหลือง หมุนเวียนดีขึ้น และช่วยขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิ ภาพสูงสุด เป็นเครื่องมิอแพทย์ซึ่งรับรองโดยทางการแพทย์แล้วว่าเป็นวิธีที่สามารถกระชับสัดส่วน และกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย และเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ทำเริ่มทำครั้งแรกTurbo Slim ทำงานอย่างไร?ทำงานโดยใช้คลื่นความถี่วิทยุในช่วงความถี่ประมาณ0.5 MHz (เมกกะ-เฮิรตซ์) ผ่านเข้าสู่ร่างกายซึ่งจะทำให้เกิดการ เปลี่ยน รูปของพลังงาน ภายในร่างกายให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3 ํC- 5 ํC โดยมีหัวอิเลคโทรด 2 ชนิดใช้ในการรักษา ชนิดแรก คือ

Mediglow-35Capacitive Electrode(CET) ใช้สำหรับเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง รวมทั้งช่วยเผาผลาญไขมัน Resistive Electrode (RET) ใช้สำหรับกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเฉพาะจุด และเผาผลาญไขมันระดับลึก ซึ่งจากการวิจัย พบว่าคลื่นความถี่ระดับนี้สามารถทำให้ผิวกระชับ รูปร่างได้สัดส่วนผิวเนียนเรียบ โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูงขึ้นประมาณ 3c-5c เรียกว่าโดยทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิ Hyperthermiaหรือไข้เทียม ทำให้เกิดผลดังนี้ Vasodilator Effect (การขยายตัวของหลอดเลือด) เพิ่มการ ไหลเวียนของโลหิต เพิ่มสารอาหาร และออกซิเจนให้กับเซลล์ และเนื้อเยื่อ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้มีชีวิตชีวา ช่วยในการกระตุ้นและไล่น้ำเหลืองหรือขับของเสีย ออกจากร่างกาย ช่วยทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเพิ่ม metabolism และสลายไขมัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ตึงกระชับ Mediglow-40จากการศึกษาพบว่า หลังการรักษาเพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลงในบริเวณที่รักษา โดยการลดลงของสัดส่วนนี้จะมาก หรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนัง และชั้นไขมันรวมทั้งอายุของ ผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้งโดยคุณสังเกตได้จาก รูปร่างได้สัดส่วนและตึงกระชับ ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลืกส้มผิวเรียบเนียน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ คนไข้บางรายน้ำหนักลง ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นจางลงกระตุ้นการสลายและเผาผลาญไขมันเป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นจะไม่เกิน 42°C และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกายโดยปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ขณะรักษา คุณจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก

หลังจากได้รับการรักษาด้วย Turbo Slim แล้ว ผู้เข้ารับการรักษาควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3-4 ลิตร ภาย ใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นแม้ว่าเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ได้จนมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วน และกระชับแล้วเราควรดูแลป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้โดยควบคุมอาหารออกกำลังกายสม่ำเสมอพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

Mediglow-19 Mediglow-23 Mediglow-24 Mediglow-31 Mediglow-36

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>