glanz-im-haar-420x270

Meso Hair

tips32

Meso Hair

glanz-im-haar-420x270ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน หนึ่งในปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่น้อย ทั้งชายและหญิง ทำให้เสียบุคลิกภาพ ขาดความมั่นใจ หากปล่อยทิ้งไว้ อาจทำให้ผมร่วงถาวร ทำให้การรักษาให้ผมกลับมาหนาดกดำอีกครั้งเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากระบบการไหลเวียนที่ไม่ดี โภชนาการที่ขาดสมดุล และฮอร์โมนดีเอชที (ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน) มากเกินไป จากความเครียด โรคบางชนิด เช่น โลหิตจาง ไทรอยด์เป็นพิษ เบาหวาน และความผิดปกติของฮอร์โมน เช่น คุณแม่หลังคลอด หรือเกิดจากการใช้เคมีใส่ผมต่างๆ เช่น การดัดย้อม การใช้สเปรย์แต่งผมเป็นประจำ เชื้อราบนหนังศีรษะ รังแค ต่อมไขมันทำงานมากเกินไป ฯลฯ บางคนจึงซื้อยามาทา หรือแชมพูรักษา ผมร่วง มาลองใช้ แต่ก็ไม่อาจทำให้ผมหยุดร่วงได้ เพราะไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุที่แท้จริง ดังนั้น แนวทางการหยุดผมร่วง จึงต้องวิเคราะห์ถึงสาเหตุของปัญหาที่แท้จริง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและคงอยู่ยาวนานผสมผสานเทคโนโลยี Laser Hair Growth : Low Level Laser จากฝรั่งเศส กับ Meso therapyการรักษาโดยการทายา ไม่สามารถส่งตัวยาลงสู่ชั้นรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอเพ็กซ์ ผสานเทคโนโลยี ที่สามารถส่งตัวยาบำรุงตรงสู่รากผมโดยตรง จึงไม่ทำให้สูญเสียคุณภาพตัวยา ช่วยเติมสารอาหารผม ด้วยเซรั่มสูตรเฉพาะของเอเพ็กซ์ ช่วยฟื้นฟูรากผม กระตุ้นให้เกิดผมใหม่ตามธรรมชาติ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาด้วย Low Level Laser เลเซอร์คุณภาพสูงจากฝรั่งเศส เพื่อการฟื้นฟูเส้นผมโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหมุนเวียนเลือด และน้ำเหลือง กระตุ้นการทำงานของรากผม ลดการฝ่อตัวของเซลล์รากผม ที่ทำให้กระเปาะเส้นผมเล็กลง ทำให้ผมมีเส้นใหญ่ขึ้น แลดูหนาขึ้น หยุดปัญหาผมร่วง 186372231_t750x550ต้นเหตุของหัวล้านก่อนวัย วิธีนี้ไม่ใช่การศัลยกรรมจึงไม่เจ็บปวด อาจมีจุดแดงเกิดขึ้นหลังจากการทำ แต่จะหายไปในไม่ช้า สามารถดำเนินกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ปกติทันที ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล การได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงต้นของการรักษา จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพ และคงอยู่ยาวนาน
เทคโนโลยี Laser Meso Hair แพร่หลายในยุโรป และอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมหลุดร่วง เส้นผมบาง ในระยะแรก จนถึงระยะกลาง มีผู้รับบริการมาแล้วกว่า 20 ประเทศทั่วโลก มียอดผู้ใช้บริการมากกว่า 5 ล้านคน ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เป็น 1 ใน 10 เทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่ดีที่สุด ในปี 2012ความแตกต่างระหว่าง Laser Meso Hair กับ หวี LED หรือ เครื่องมือทั่วไปพลังงานที่ได้จาก Laser Meso Hair จะมีคุณภาพ ได้พลังงานสูง ในช่วงคลื่น และความถี่ที่เหมาะสม ตามมาตรฐานรับรองเทคโนโลยีนี้ ได้ผสมผสานกับการบำรุงด้วยเซรั่มสูตรเฉพาะจากเอเพ็กซ์ ได้ผลลัพธ์ดีขึ้น และคงอยู่ยาวนานอุปกรณ์ที่ใช้ทุกชิ้น ผ่านการฆ่าเชื้อ มาตรฐานเดียวกับในห้องปฏิบัติการ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>